trúng thầu

 • Vụ phá hoại QL1: Hé lộ clip ghi lại cảnh tạt hóa chất

  Vụ phá hoại QL1: Hé lộ clip ghi lại cảnh tạt hóa chất

  Ngày 15.7, ông Viết Hải – Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Sơn Hải (nhà thầu thi công các gói thầu bảo hành 5 năm bị phá hoại) đã cung cấp cho báo chí một đoạn clip được cho là quay lại cảnh kẻ xấu đổ hóa chất phá hoại đường mà đơn vị trúng thầu thi công.

 • Sự thật về con đường trăm tỷ tại Bắc Ninh của ông trùm Minh “Sâm”

  Sự thật về con đường trăm tỷ tại Bắc Ninh của ông trùm Minh “Sâm”

  Xung quanh dự án làm 2,2 km đường trên tỉnh lộ 277 chạy từ cầu Tiến Bào tới địa phận xã Phù Khê (Từ Sơn, Bắc Ninh) có rất nhiều thông tin trái chiều như việc giải phóng mặt bằng chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày; biện pháp mà Nguyễn Ngọc Minh - tức Minh “sâm” sử dụng là kiểu “luật rừng” cưỡng chế đất của người dân… Thực hư của những thông tin này ra sao?

 • Tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong nước trúng thầu

  Tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong nước trúng thầu

  Hôm qua 8.8, Hội nghị toàn quốc của ngành kế hoạch và đầu tư đã dành thời gian để nghe phổ biến các nội dung chính về Luật Đầu tư công, Luật Đấu thầu sửa đổi, Nghị định 63 về quy định chi tiết một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu. 

 • Nông dân gánh hết...

  Nông dân gánh hết...

  Việc lùm xùm mấy ngày qua khi có một số doanh nghiệp xin trả hợp đồng ủy thác xuất khẩu gạo qua Philippines một lần nữa cho thấy hiệu quả kinh tế không cao và Việt Nam đã bị “hở sườn” trong vụ trúng thầu 800.000 tấn gạo này.

 • Việt Nam giành hợp đồng bán 800.000 tấn gạo cho Philippines

  Việt Nam giành hợp đồng bán 800.000 tấn gạo cho Philippines

  Cơ quan Lương thực Quốc gia Philippines (NFA) vừa trao hợp đồng cung ứng 800.000 tấn gạo trong năm nay cho Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) và Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood 1).

 • Người trồng lúa vơi bớt âu lo

  Người trồng lúa vơi bớt âu lo

  Việt Nam vừa trúng thầu cung ứng 800.000 tấn gạo cho Philippines. Thông tin này như “cơn mưa rào” xóa bớt đi những lo âu cho người trồng lúa đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào vụ mùa mới.

 • Việt Nam trúng thầu 800.000 tấn gạo: Giá thu mua lúa tăng vọt

  Việt Nam trúng thầu 800.000 tấn gạo: Giá thu mua lúa tăng vọt

  Trước thông tin này, các doanh nghiệp thu mua chế biến và kinh doanh kho tạm trữ tại ĐBSCL đã thông báo nâng giá thu mua lúa khô, trung bình từ 70 - 100 đồng/kg.

 • Việt Nam trúng thầu 800.000 tấn gạo

  Việt Nam trúng thầu 800.000 tấn gạo

  Chiều 15,4, Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) thông báo, các tổng công ty lương thực của Việt Nam đã trúng thầu toàn bộ gói thầu cung cấp 800.000 tấn gạo cho Philippines, giao trong năm 2014.

 • Việt Nam trúng thầu cung cấp 800.000 tấn gạo cho Philippines

  Việt Nam trúng thầu cung cấp 800.000 tấn gạo cho Philippines

  Cách đây vài giờ, Việt Nam đã giành được gói thầu cung cấp gần 1 triệu tấn gạo cho Phlippines, giúp giảm áp lực giá xuống thị trường nội địa.

 • Nghi án lót tay 80 triệu yen: Cán bộ phải giải trình lên tiếng

  Nghi án lót tay 80 triệu yen: Cán bộ phải giải trình lên tiếng

  Nguyên lãnh đạo Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông (QLXDCTGT) cho rằng quy trình chọn thầu đối với Dự án đường sắt đô thị Hà Nội (giai đoạn 1) là đúng.