chợ đêm

 • Hãi hùng đặc sản chợ đêm Bắc Kinh toàn những món ăn kinh dị

  Hãi hùng đặc sản chợ đêm Bắc Kinh toàn những món ăn kinh dị

  Có một nơi mà hầu hết khách du lịch khi đến Bắc Kinh đều không thể bỏ qua, đó chính là chợ đêm Donghuamen, nằm trong trung tâm mua sắm sầm uất nhất Vương Phủ Tỉnh.

 • CLIP: 'Đột nhập' vào chợ cua chỉ bán trong đêm suốt 50 năm ở Sài Gòn

  CLIP: 'Đột nhập' vào chợ cua chỉ bán trong đêm suốt 50 năm ở Sài Gòn

  Mỗi đêm, hàng tấn cua đồng từ miền Tây về tập kết ở ngã ba Ông Tạ, sau đó được phân loại bán cho các đầu mối khắp TP HCM.

 • Đêm không ngủ ở chợ hoa lớn nhất Hà Nội

  Đêm không ngủ ở chợ hoa lớn nhất Hà Nội

  Nằm bên đê Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, chợ hoa Quảng An từ lâu đã được biết đến chợ hoa lớn nhất, chuyên cung cấp các loại hoa tươi cho thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây không chỉ là nơi buôn bán mà còn trở thành một nét đẹp văn hóa của người Hà Nội.

 • Đi chợ đêm Hạnh Thông Tây săn đồ giá rẻ

  Đi chợ đêm Hạnh Thông Tây săn đồ giá rẻ

  Chợ đêm Hạnh Thông Tây được coi là “thiên đường” mua sắm của giới trẻ Sài Gòn, nhất là đối với học sinh, sinh viên ở đây.

 • Phiên chợ đêm đặc biệt nón Gò Găng

  Phiên chợ đêm đặc biệt nón Gò Găng

  Ca dao Bình Định có câu rằng: "Anh về Bình Định thăm nhà/Tháng Hai trở lại, tháng Ba cưới nàng/Cưới nàng đội nón Gò Găng". Trong đó có nói đến một sản phẩm của quê hương Bình Định là nón lá Gò Găng.

 • Độc đáo chợ đêm “Âm Phủ” ở Vĩnh Long

  Độc đáo chợ đêm “Âm Phủ” ở Vĩnh Long

  Tại TP.Vĩnh Long có một khu chợ khá đặc biệt, thường được gọi là chợ đêm "Âm Phủ". Theo một số người dân, sở dĩ quen gọi tên như vậy là do chợ này chỉ nhóm họp khi trời đã tối, đêm.

 • Đi chợ đêm vùng cao

  Đi chợ đêm vùng cao

  Màn đêm vừa buông xuống, cả một tuyến đường kéo dài từ Quốc lộ 6 sang đường Tỉnh đội thuộc phường Quyết Thắng, TP.Sơn La (Sơn La) lại náo nhiệt thu hút du khách đến với chợ đêm Giảng Lắc đậm đà bản sắc các dân tộc vùng cao…

 • Cùng VietJet bay là thích ngay đến Singapore

  Cùng VietJet bay là thích ngay đến Singapore

  Thời trang hè 2014 đang tràn ngập Đại lộ Orchard - một trong những trung tâm mua sắm nhộn nhịp nhất Singapore. Không gì có thể ngăn cản bước chân của những tín đồ mê du lịch, shopping lên đường.

 • Bangkok ngày và đêm – bất ổn và thanh bình

  Bangkok ngày và đêm – bất ổn và thanh bình

  Đầy mâu thuẫn, Bangkok mang trong nó sự bất ổn nhưng không vì thế mà mất đi sức quyến rũ. Chợ đêm Ratchada vẫn họp và đón khách. Khu phố “Tây balo” Khaosan nổi tiếng vẫn náo nhiệt và bia vẫn chảy tràn...

 • Điểm hẹn đêm của các loài hoa

  Điểm hẹn đêm của các loài hoa

  Khi thành phố chìm vào giấc ngủ sâu, những người kinh doanh hoa tại các chợ hoa như Tây Tựu, Mê Linh, Quảng Bá… lại trở nên bận rộn.