doanh nghiệp mỹ

 • Xã đẩy lên huyện, huyện đùn xuống xã

  Xã đẩy lên huyện, huyện đùn xuống xã

  (Dân Việt) - Đơn thư khiếu nại của các hộ dân bị phá rừng gửi lên UBND huyện Khánh Vĩnh được ông Chánh văn phòng UBND huyện trả lại cho UBND xã.

 • Dân tiếp tục bị o ép

  Dân tiếp tục bị o ép

  (Dân Việt) - Ngày 13.3, Báo NTNN nhận được đơn kêu cứu của một số hộ dân trú tại thôn Hon Lay (Khánh Hiệp, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) về việc Doanh nghiệp Mỹ Thư (DNMT) đưa máy cày vào cày xới trên hàng chục hécta keo mà trước đó chính doanh nghiệp này thuê người chặt phá của dân.

 • Đẩy mạnh xuất khẩu cá rô phi sang Mỹ

  Đẩy mạnh xuất khẩu cá rô phi sang Mỹ

  (Dân Việt) - Nhu cầu nhập khẩu cá rô phi của các doanh nghiệp Mỹ những năm gần đây tăng khá mạnh. Thống kê 5 năm gần đây, lượng tăng trung bình 13 nghìn tấn/năm.

 • Dự đoán làn sóng vỡ nợ năm 2012

  Dự đoán làn sóng vỡ nợ năm 2012

  Dân Việt - Lãi suất cao và những rủi ro trong vấn đề tái cấp vốn nhiều khả năng sẽ gây ra làn sóng vỡ nợ thứ hai tại châu Âu vào năm 2012 và 2013.

 • Các doanh nghiệp Mỹ ngày càng… hà tiện

  Các doanh nghiệp Mỹ ngày càng… hà tiện

  Dân Việt - Năm 2009, nhiều doanh nghiệp lớn ở Mỹ đã chi hàng tỷ USD cho chính sách từ thiện. Song đến năm nay, mặc dù lợi nhuận của họ đã hồi phục từ cuộc khủng hoảng tài chính, nhiều doanh nghiệp lại khắt khe hơn trong các chương trình vì cộng đồng.

 • Mỹ sẽ đầu tư lớn vào Việt Nam

  Mỹ sẽ đầu tư lớn vào Việt Nam

  NTNN - Sáng 8-4, tại Hà Nội, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Mỹ lần đầu tiên được ra mắt với sự tham dự của đại diện gần 200 doanh nghiệp hai nước.