nhà cung cấp

 • Voucher Nhóm mua bị từ chối: Khách hàng có thể kiện

  Voucher Nhóm mua bị từ chối: Khách hàng có thể kiện

  Dân Việt - Về quyền lợi của người tiêu dùng trong vụ việc voucher Nhóm mua bị phía cung cấp sản phẩm, dịch vụ từ chối, các cơ quan chức năng cho rằng, người tiêu dùng có thể kiện để đảm bảo quyền lợi.

 • Samsung hợp tác với Truyền hình An Viên

  Samsung hợp tác với Truyền hình An Viên

  Dân Việt - Hãng điện tử nổi tiếng thế giới Samsung đã lựa chọn AVG - Truyền hình An Viên là đối tác hợp tác trong hoạt động kinh doanh mới bắt đầu từ tháng 11.2012.

 • 2.000 mặt hàng khuyến mãi để "Tôn vinh vẻ đẹp Việt"

  2.000 mặt hàng khuyến mãi để "Tôn vinh vẻ đẹp Việt"

  Dân Việt - Chương trình "Tôn vinh vẻ đẹp Việt" lần thứ 8 được Big C triển khai tại 19 siêu thị trên toàn quốc trong vòng 21 ngày, từ 24.9 đến 14.10.

 • Big C giảm giá 300 sản phẩm thiết yếu

  Big C giảm giá 300 sản phẩm thiết yếu

  (Dân Việt) - Từ nay đến hết ngày 3.9.2012, khách hàng khi mua hàng tại hệ thống siêu thị Big C sẽ được giảm giá đối với các sản phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu hàng ngày.

 • 3 tiêu chí lựa chọn máy kích điện

  3 tiêu chí lựa chọn máy kích điện

  (Dân Việt) - Với lợi thế là không tiếng ồn, dễ sử dụng, không ô nhiễm, máy kích điện luôn làm nóng thị trường điện máy mỗi dịp hè về. Muốn biết được loại nào phù hợp, cần quan tâm 3 tiêu chí dưới đây.

 • Nghe thuyết minh trên kênh HBO, Star Movies và NGC

  Nghe thuyết minh trên kênh HBO, Star Movies và NGC

  Dân Việt - AVG - Truyền hình An Viên là đơn vị đầu tiên thực hiện thuyết minh trên ba kênh HBO, Star Movies và National Geographic Channel (NGC).

 • Đuổi hình mất chữ, đuổi chữ mất hình

  Đuổi hình mất chữ, đuổi chữ mất hình

  Đó là tình trạng xem các chương trình truyền hình nước ngoài được Việt hóa ở dạng phụ đề - hình thức phổ biến trên các kênh truyền hình quốc tế của các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay.

 • Hà Nội: Mẫu giáo quốc tế bị tố cho trẻ ăn như cám lợn

  Hà Nội: Mẫu giáo quốc tế bị tố cho trẻ ăn như cám lợn

  Khu chế biến thức ăn nhếch nhác, mỗi suất ăn của các bé bị cho là bị cắt xén nên không đủ dinh dưỡng. Nhiều phụ huynh cho rằng gần 2 năm qua học ở trường Maple Bear, Hà Nội, con cái họ đã bị đầu độc....

 • Giá nhiều mặt hàng đang nén như lò xo

  Giá nhiều mặt hàng đang nén như lò xo

  (Dân Việt) - Sau nửa tháng xăng dầu tăng giá, hiện mới chỉ có lác đác vài mặt hàng tăng giá theo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh tế, tháng 4 tới có khả năng sẽ có một đợt tăng giá.

 • Khi nào thuê bao được xem truyền hình HD giá rẻ?

  Khi nào thuê bao được xem truyền hình HD giá rẻ?

  Dân Việt - Các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay đều đã đưa ra các gói cước có kênh HD để thu hút khán giả. Tuy nhiên, các gói cước này vẫn có phí thuê bao khá cao.