STB

 • Thấp thỏm chờ tới “giờ G” của Sacombank

  Thấp thỏm chờ tới “giờ G” của Sacombank

  Dù cơ cấu về nhân sự cho HĐQT đã được chuẩn bị đầy đủ nhưng khả năng diễn ra đại hội cổ đông thường niên năm tài chính 2015 - 2016 của Sacombank (mã STB) vào ngày 26.5 tới vẫn là khá bấp bênh...

 • Ai sẽ là ứng cử viên nặng ký cho “ghế nóng” Sacombank?

  Ai sẽ là ứng cử viên nặng ký cho “ghế nóng” Sacombank?

  Ngoài ông Kiều Hữu Dũng (hiện đang là Chủ tịch HĐQT Sacombank), một loạt ứng cử viên cho “ghế nóng” tại Sacombank đã chính thức lộ diện với những cái tên như Nguyễn Đức Hưởng (LienVietPostBank), Phạm Văn Phong (Vietcombank),... Ai sẽ là tân chủ tịch Sacombank nhiệm kỳ 2017-2021 đang là câu hỏi được dư luận quan tâm nhiều nhất khi mỗi ứng viên đều có thế mạnh riêng.

 • Nova Group rút khỏi “sân chơi” Sacombank là hợp tình, hợp lý?

  Nova Group rút khỏi “sân chơi” Sacombank là hợp tình, hợp lý?

  Việc Nova Group xin rút khỏi “sân chơi” tái cơ cấu Sacombank (mã STB) là hoàn toàn hợp lý bởi vì xét về bất cứ góc độ nào như:Tài chính, kinh nghiệm quản lý ngân hàng... của Tập đoàn này đều cho thấy họ khó đủ khả năng “cạnh tranh” với nhóm nhà đầu tư của ông Đặng Văn Thành, Encore Group và Redsun Capital Limited...

 • Đại gia Novaland Bùi Thành Nhơn cũng muốn Sacombank?

  Đại gia Novaland Bùi Thành Nhơn cũng muốn Sacombank?

  Câu chuyện tái cơ cấu Sacombank ngày càng hấp dẫn hơn khi một ứng cử viên mới đầy tiềm năng khác là NovaGroup đã lộ diện và có tờ trình gửi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bày tỏ mối quan tâm được tham gia vào quá trình tái cấu trúc Sacombank...

 • Những mã cổ phiếu khiến nhà đầu tư “thất vọng” năm 2016

  Những mã cổ phiếu khiến nhà đầu tư “thất vọng” năm 2016

  Bất ngờ phát hiện “sai lệch nghiêm trọng” trong hàng tồn kho; Công ty đã ngừng hoạt động nhưng vẫn giao dịch sôi động trên thị trường; Ôm khoản nợ lên tới con số nghìn tỷ và phương án tái cơ cấu các khoản nợ vẫn dậm chân tại chỗ... là những nguyên nhân khiến nhà đầu tư chứng khoán “ôm trái đắng” trong năm 2016.

 • Ai đang ẩn mình gom cổ phiếu của cha con ông Đặng Văn Thành?

  Ai đang ẩn mình gom cổ phiếu của cha con ông Đặng Văn Thành?

  Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa hé lộ danh tính một số người mua cổ phiếu cấn nợ của cha con ông Đặng Văn Thành, nguyên Chủ tịch và Phó Chủ tịch của ngân hàng này.

 • Ông Đặng Văn Thành rút hoàn toàn khỏi Sacombank

  Ông Đặng Văn Thành rút hoàn toàn khỏi Sacombank

  17,7 triệu cổ phiếu STB còn lại của ông Đặng Văn Thành đã được nhà băng giải chấp hết, theo phương thức thỏa thuận. Do đó, hiện ông Đặng Văn Thành không còn là cổ đông của Sacombank.

 • Thực hư tin gia đình ông Thành vay Sacombank 4.000-5.000 tỉ đồng

  Thực hư tin gia đình ông Thành vay Sacombank 4.000-5.000 tỉ đồng

  "Con số đó bao gồm cả những công ty mà HĐQT mới cho là có liên quan đến chúng tôi, cộng lại mới lên như thế..." - ông Đặng Văn Thành cho hay.

 • Sacombank xiết nợ cha con ông Đặng Văn Thành

  Sacombank xiết nợ cha con ông Đặng Văn Thành

  Theo tiết lộ từ phía Sacombank, ngoài số nợ trên, ông Thành và gia đình còn phải thanh toán rất nhiều khoản tiền liên quan đến hoạt động đầu tư, mua bán bất động sản đã phát sinh trước đó.

 • Con trai ông Trầm Bê rời chức, thoái vốn

  Con trai ông Trầm Bê rời chức, thoái vốn

  Sau khi nhường ghế Chủ tịch HĐQT PNS cho Tổng Giám đốc Lữ Bỉnh Huy, người nhanh chóng sở hữu hơn 80% vốn công ty trong năm vừa rồi, triệu phú đôla trẻ tuổi Trầm Khải Hòa đã rời hẳn khỏi HĐQT công ty này.