tổng công suất

 • Năm 2015: Bổ sung 2.587 MW cho nguồn điện quốc gia

  Năm 2015: Bổ sung 2.587 MW cho nguồn điện quốc gia

  Theo báo cáo của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện quốc gia, năm 2015 sẽ bổ sung 2.587 MW cho nguồn điện quốc gia. Trong đó, nhiệt điện đóng góp 2.030 MW, thủy điện bổ sung 557 MW.

 • Cảnh sát biển Việt Nam nhận xuồng tuần tra cao tốc 12 tỷ đồng

  Cảnh sát biển Việt Nam nhận xuồng tuần tra cao tốc 12 tỷ đồng

  Tổng công suất 600 mã lực, vận tốc thiết kế 32 hải lý/h, có thể chở đến 12 người vừa được bàn giao cho Vùng Cảnh sát biển 3.

 • Đà Nẵng: Hạ thủy tàu hậu cần cho ngư dân

  Đà Nẵng: Hạ thủy tàu hậu cần cho ngư dân

  Ngày 4.4, Sở NNPTNT TP.Đà Nẵng cho biết, một ngư dân vừa hoàn thành đóng mới một tàu dịch vụ hậu cần công suất lớn để tham gia mua hải sản của bà con đánh bắt ở Hoàng Sa.

 • Quảng Trị: Loại khỏi quy hoạch 3 dự án thủy điện nhỏ

  Quảng Trị: Loại khỏi quy hoạch 3 dự án thủy điện nhỏ

  Sở Công Thương Quảng Trị cho biết, UBND tỉnh Quảng Trị đã quyết định đưa ra khỏi quy hoạch 3 dự án thủy điện nhỏ trên địa bàn là A Chò, Sê Băng Hiên và Bến Hải do các dự án này ảnh hưởng đến rừng phòng hộ và chiếm nhiều diện tích đất sản xuất.

 • Lại lo thiếu điện mùa khô

  Lại lo thiếu điện mùa khô

  Nước trên các hồ thủy điện giảm mạnh hơn dự kiến, miền Trung nắng nóng kéo dài trong khi dự phòng điện của miền Nam là con số 0 đang gây nên nỗi lo ngại về cung ứng điện cho mùa khô năm nay...

 • 102 nhà máy phát điện cạnh tranh

  102 nhà máy phát điện cạnh tranh

  Bộ Công Thương cho biết, trong năm 2013 đã có 102 nhà máy điện đang vận hành tham gia thị trường phát điện cạnh tranh, cung cấp hơn 40% tổng sản lượng điện toàn hệ thống.

 • Tiếp tục đề nghị loại bỏ dự án thủy điện nhỏ ở Tây Nguyên

  Tiếp tục đề nghị loại bỏ dự án thủy điện nhỏ ở Tây Nguyên

  Theo Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, đến nay, các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh giáp Tây Nguyên đã loại bỏ 167 dự án thủy điện nhỏ, với tổng công suất 617,36 MW và 75 vị trí dự án tiềm năng, với tổng công suất 135 MW.

 • Về nơi “bắt gió nở hoa”

  Về nơi “bắt gió nở hoa”

  Đứng trước những chiếc “cối xay gió” đang sừng sững “chiến đấu” giữa biển trời mênh mông, chúng tôi chỉ biết thán phục. Ở đây có những người đang ngày đêm “bắt gió nở hoa” …

 • Thái Bình: Hỗ trợ đóng mới tàu cá và mua bảo hiểm thân tàu

  Thái Bình: Hỗ trợ đóng mới tàu cá và mua bảo hiểm thân tàu

  UBND tỉnh Thái Bình đã phê duyệt đề án phát triển các phương tiện đánh bắt xa bờ gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh và bảo vệ môi trường biển giai đoạn 2013-2015.

 • Sắp khởi công 5 dự án điện lớn

  Sắp khởi công 5 dự án điện lớn

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong năm nay sẽ khởi công 5 dự án điện lớn với tổng công suất 2.555 MW, gồm các dự án Nhiệt điện Thái Bình, Vĩnh Tân 4, Duyên Hải mở rộng và các Thủy điện Thác Mơ mở rộng, Đa Nhim mở rộng.