tpbank

 • TPBank vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

  TPBank vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

  Tại “Hội nghị Triển khai Nhiệm vụ Ngân hàng năm 2021” sáng nay của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng cờ thi đua của Chính phủ, vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua của ngành ngân hàng.

 • TPBank hỗ trợ các doanh nghiệp SME do phụ nữ làm chủ bị ảnh hưởng bởi Covid-19

  TPBank hỗ trợ các doanh nghiệp SME do phụ nữ làm chủ bị ảnh hưởng bởi Covid-19

  Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa cùng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) ký kết Hiệp định thực hiện dự án viện trợ nhằm mang lại nhiều cơ hội tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) do phụ nữ làm chủ bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

 • TPBank cùng lúc nhận 3 giải thưởng từ Visa

  TPBank cùng lúc nhận 3 giải thưởng từ Visa

  TPBank được Visa trao tặng ở nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau: Ngân hàng có tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ Debit tốt nhất thị trường Việt Nam; Ngân hàng có tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tại nước ngoài tốt nhất thị trường; Ngân hàng đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng kim loại.

 • Giá nhà ở tăng tới 33%: Ngân hàng nào có lãi suất vay mua nhà thấp nhất?

  Giá nhà ở tăng tới 33%: Ngân hàng nào có lãi suất vay mua nhà thấp nhất?

  Theo thống kê của các tổ chức, giá nhà ở đã tăng vọt trong tháng 11 với mức tăng khoảng 5-6%, có dự án tăng đến 33% như dự án Lovera của Khang Điền. Để kích cầu khi giá nhà tăng, các ngân hàng vào cuộc giảm lãi suất. Hiện mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất chỉ còn 4,99%/năm.

 • Không cần chờ đợi, chủ tài khoản TPBank có thể mua – bán vàng trực tuyến nhanh chóng, ở bất cứ đâu

  Không cần chờ đợi, chủ tài khoản TPBank có thể mua – bán vàng trực tuyến nhanh chóng, ở bất cứ đâu

  Tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp kinh doanh vàng truyền thống bắt tay cùng một ngân hàng đưa ra thị trường hình thức giao dịch vàng vật chất qua trực tuyến, mang lại cho khách hàng thêm một lựa chọn mua bán vàng mới nhanh chóng hơn, tiện lợi và an toàn hơn.

 • Lãi suất vay mua ô tô đồng loạt giảm sâu, nên vay mua ô tô lúc này không?

  Lãi suất vay mua ô tô đồng loạt giảm sâu, nên vay mua ô tô lúc này không?

  Lãi suất vay mua ô tô tháng 11 tiếp tục có xu hướng giảm, chỉ từ 5,88%/năm với nhóm ngân hàng nước ngoài và 5,9%/năm với nhóm ngân hàng trong nước. Đây cũng là mức lãi suất thấp nhất được ghi nhận trong nhiều năm. Thậm chí, có nhà băng “bắt tay” với hãng xe lớn đưa lãi suất về 0% trong 6 tháng đầu.

 • Cửa nào gỡ khó về vốn cho doanh nghiệp xây lắp?

  Cửa nào gỡ khó về vốn cho doanh nghiệp xây lắp?

  Thấu hiểu khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn của doanh nghiệp xây lắp, các ngân hàng cũng nhanh chóng triển khai các gói ưu đãi hấp dẫn như gói vay lãi suất thấp, thời gian xử lý nhanh chóng…

 • NHNN chấp thuận việc tăng vốn và mở rộng chi nhánh cho TPBank

  NHNN chấp thuận việc tăng vốn và mở rộng chi nhánh cho TPBank

  Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong tăng vốn từ 8.565 tỷ đồng lên 10.716 tỷ đồng, đồng thời cho phép ngân hàng này mở mới thêm 4 chi nhánh và 2 phòng giao dịch trên toàn quốc trong năm 2021.

 • Thống đốc NHNN “bật đèn xanh” tăng vốn điều lệ cho TPBank

  Thống đốc NHNN “bật đèn xanh” tăng vốn điều lệ cho TPBank

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã có công văn chấp thuận việc TPBank tăng vốn điều lệ từ 8.565 tỷ đồng lên 10.716 tỷ đồng theo phương án phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ. Đây là phương án tăng vốn điều lệ đã được Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị TPBank đã thông qua trong tháng 10/2020.

 • TPBank: Chốt phương án tăng vốn lên gần 10.717 tỷ đồng

  TPBank: Chốt phương án tăng vốn lên gần 10.717 tỷ đồng

  HĐQT Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank - Mã: TPB) đã thông qua phương án tăng vốn điều lệ từ gần 8.566 tỷ đồng lên gần 10.717 tỷ đồng. Trong 9 tháng đầu năm, TPBank tăng trưởng 26% về lợi nhuận.