3 bí quyết ăn uống “healthy” của hoa hậu Lương Thùy Linh

03/12/2021 07:30 GMT+7
Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, chúng ta càng quan tâm đến sức khỏe của mình. Trong đó, ăn uống "healthy" trở thành lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ để trở nên khỏe khoắn và xinh đẹp hơn. Cùng hoa hậu Lương Thùy Linh đi chợ để khám phá bí quyết chọn lựa nguyên liệu chuẩn xanh nhé!

3 Bí quyết của hoa hậu Lương Thùy Linh trong việc chọn lựa nguyên liệu xanh cho căn bếp

Cô nàng hoa hậu xứ Hà Thành – Lương Thùy Linh theo đuổi lối sống "ăn lành – sống xanh" để chủ động kiểm soát cơ thể và tận hưởng cuộc sống lành mạnh. Bí quyết của cô đó là luôn biết mình cần gì ví dụ như nấu ăn thì cô luôn chọn nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc, xuất xứ, thành phần rõ ràng.

Khám phá những nguyên tắc chọn lựa nguyên liệu xanh của Thùy Linh, một là những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, thành phần 100% tự nhiên. Bên cạnh đó, yếu tố thứ hai để ưu tiên chọn các nguyên liệu này là đảm bảo không Cholesterol, không Trans fat hay các chất có hại cho sức khoẻ người sử dụng. Và cuối cùng là, mỗi bữa "ăn lành – sống xanh" phải cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, tăng lượng protein, chất xơ, rau xanh để giúp nâng cao tỷ lệ trao đổi chất.

Caption: "Bật mí" giỏ đi chợ 100% tự nhiên của Thùy Linh

Cùng theo dõi trong chiếc giỏ đi chợ cuối tuần của Thùy Linh để xem cô nàng "thực hành" 3 nguyên tắc "ăn lành – sống xanh" như thế nào nhé!

Những "items" không thể thiếu trong căn bếp của người theo đuổi lối sống "xanh - sạch - lành"

1. Các loại rau xanh, trái cây: kết hợp "phương pháp ăn cầu vồng", bao gồm đỏ, vàng, cam, trắng, xanh lá cây, xanh dương và tím giúp kiểm soát được cân nặng và giảm nguy cơ ung thư.

2. Các loại đậu (đậu đen, đậu đỏ, đậu nành), hạt, sản phẩm từ đậu nành… bổ sung nguồn đạm thực vật với axit-amin cao, giàu dinh dưỡng và chống oxy hoá.

3. Đường tự nhiên làm từ hoa quả/thực vật: tốc độ hấp thụ và làm tăng đường huyết của đường tự nhiên làm từ hoa quả/thực vật chậm hơn đường tinh luyện, giúp kiểm soát được cân nặng, đường huyết, huyết áp…

5. Có ít nhất hai loại dầu ăn cho những nhu cầu nấu nướng khác nhau: một cho chiên, xào, trộn thông thường; một cho chiên rán nhiệt độ cao, vừa để đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn, vừa an toàn cho sức khỏe. Bởi dầu ăn là một loại chất béo tốt cho cơ thể nếu biết sử dụng đúng cách, đồng thời là dung môi hòa tan vitamin A, D, E, K… Nghĩa là nếu không có dầu ăn cơ thể sẽ không thể hấp thu các loại vitamin này.

3 bí quyết ăn uống “healthy” của hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 2.

Bộ đôi dầu ăn 100% tự nhiên Tường An Marvela đồng hành cùng lối sống "healthy" cân bằng dinh dưỡng

Với xu hướng xây dựng lối sống khỏe mạnh qua những bữa ăn "xanh - sạch – lành", Tường An Marvela là giải pháp phù hợp với nhu cầu ăn uống "healthy" vì không chất bảo quản, không cholesterol và không axít-béo chuyển hóa (Trans fat) an toàn cho sức khỏe người dùng theo khuyến nghị của FDA.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú trong cách chế biến món ăn, cũng như mang lại giá trị dinh dưỡng trong từng bữa ăn, Tường An đã ra mắt bộ đôi sản phẩm thế hệ mới Tường An Marvela gồm dầu đậu nành và dầu ăn dinh dưỡng với 100% thành phần tự nhiên, đảm bảo yêu cầu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng.

3 bí quyết ăn uống “healthy” của hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 3.

Trong đó, dầu đậu nành Tường An Marvela từ 100% hạt đậu nành tự nhiên, rất giàu Omega 3-6-9 tốt cho tim mạch, thích hợp dành cho các món chiên, xào, áp chảo, trộn salad và làm nước sốt. Dầu ăn dinh dưỡng Tường An Marvela được tăng cường thêm vi chất dinh dưỡng, bổ sung Vitamin A, E tự nhiên tốt cho mắt và da, thích hợp với các món chiên rán, nướng, các món cần gia nhiệt ở nhiệt độ cao.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm tại: https://www.tuongan.com.vn/san-pham/tuong-an-marvela-dau-dau-nanh.html

PV
Cùng chuyên mục