pan

 • PAN: “Đầu tư trước, lợi nhuận sẽ đến sau”

  PAN: “Đầu tư trước, lợi nhuận sẽ đến sau”

  Kết thúc năm 2018, PAN cho biết đã xây dựng được một hệ thống nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm. Thành quả này đạt được thông qua việc nâng cao hiệu quả hoạt động tại các đơn vị thành viên, cùng với đó PAN cũng tiến hành M&A thêm các công ty có nền tảng tốt và có khả năng mở rộng chuỗi giá trị.

 • Về “chung nhà” với PAN, nhiều doanh nghiệp nông nghiệp, thực phẩm… "hồi sinh"

  Về “chung nhà” với PAN, nhiều doanh nghiệp nông nghiệp, thực phẩm… "hồi sinh"

  Sau khi được M&A bởi PAN (Công ty CP Tập đoàn PAN - The PAN Group, HoSE: PAN) của ông Nguyễn Duy Hưng, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành nông nghiệp - thực phẩm đã có bước hồi phục và phát triển vượt bậc; trong đó, đáng chú ý là một số DN như Công ty CP Thực phẩm Sao Ta (FMC), Công ty CP Thủy sản 584 Nha Trang, Bibica…

 • "Song hỷ lâm môn" ông Nguyễn Duy Hưng thành công cả mảng nông nghiệp

  "Song hỷ lâm môn" ông Nguyễn Duy Hưng thành công cả mảng nông nghiệp

  Năm 2018, Công ty CP Chứng khoán SSI của ông Nguyễn Duy Hưng đạt lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 1.623 tỷ đồng, tăng trưởng 15,5%. Tuy nhiên, ít ai biết ở lĩnh vực nông nghiệp, Tập đoàn PAN (HoSE: PAN) lại mang về cho “ông trùm chứng khoán” doanh thu thuần hợp nhất đạt 7.832 tỷ đồng, tăng 92% so với năm 2017.

 • Kinh doanh ngành thuốc bảo vệ thực vật... ảm đạm

  Kinh doanh ngành thuốc bảo vệ thực vật... ảm đạm

  Dịch hại không xảy ra và chủ trương siết chặt vấn đề môi trường thông qua giảm dư lượng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trong sản xuất nông nghiệp khiến kết quả kinh doanh quý 3.2018 của nhiều doanh nghiệp (DN) thuốc BVTV sụt giảm mạnh.

 • Điều gì khiến ông Nguyễn Duy Hưng quyết “thâu tóm” cổ phiếu FMC?

  Điều gì khiến ông Nguyễn Duy Hưng quyết “thâu tóm” cổ phiếu FMC?

  PAN của “ông trùm chứng khoán” Nguyễn Duy Hưng tiếp tục đăng ký chào mua công khai 4,8 triệu cổ phiếu Thực phẩm Sao Ta (HoSE: FMC), tương đương 11,85% vốn điều lệ. Nếu giao dịch thành công, PAN sẽ nắm hơn 18 triệu cổ phiếu, tương đương 45% vốn FMC.

 • Ông Nguyễn Duy Hưng: “Tại PAN, người ta có thể cách chức tôi bất cứ lúc nào”

  Ông Nguyễn Duy Hưng: “Tại PAN, người ta có thể cách chức tôi bất cứ lúc nào”

  Nếu có ai đó nói hệ thống là ông chủ, thì điều đó chỉ đúng với doanh nghiệp mà ông chủ sở hữu trên 50% vốn. Tại Tập đoàn mà tôi làm ra, tỷ lệ sở hữu của tôi rất thấp và người ta có thể cách chức tôi bất cứ lúc nào nếu như tôi không còn phù hợp. Cho nên hệ thống không xuất phát từ khái niệm ông chủ, nhưng mà của “những ông chủ” thì đúng...

 • PAN của ông Nguyễn Duy Hưng phát hành thành công 1.135 tỷ đồng trái phiếu

  PAN của ông Nguyễn Duy Hưng phát hành thành công 1.135 tỷ đồng trái phiếu

  Toàn bộ lô trái phiếu nhận được bảo lãnh từ CGIF - quỹ ủy thác được xếp hạng tín nhiệm AA của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) đóng vai trò đại lý phát hành.

 • PAN của ông Nguyễn Duy Hưng dự kiến phát hành riêng lẻ 11% cổ phần cho đối tác Nhật

  PAN của ông Nguyễn Duy Hưng dự kiến phát hành riêng lẻ 11% cổ phần cho đối tác Nhật

  Nếu đợt phát hành thành công, Tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) sẽ trở thành một trong những cổ đông lớn của PAN do ông Nguyễn Duy Hưng làm chủ tịch HĐQT. Hiện PAN đang có các cổ đông lớn như NDH Invest, SSI, CSC Vietnam, The Asian Entrepreneur Legacy (TAEL) Parners, Quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore (GIC), PYN...

 • Con trai ông Nguyễn Duy Hưng ứng cử thành viên HĐQT Tập đoàn PAN

  Con trai ông Nguyễn Duy Hưng ứng cử thành viên HĐQT Tập đoàn PAN

  Ông Nguyễn Duy Khánh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư NDH, thành viên HĐQT Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI), con trai của ông Nguyễn Duy Hưng, ứng cử thành viên HĐQT Tập đoàn PAN nhiệm kỳ 2018 - 2022.

 • PAN và câu chuyện về M&A... “khác người”

  PAN và câu chuyện về M&A... “khác người”

  Từ một doanh nghiệp (DN) ban đầu với số vốn điều lệ chỉ 250 triệu đồng, Công ty CP Tập đoàn PAN (mã chứng khoán PAN) sau gần 20 năm phát triển đã trở thành một DN “số má” trong ngành nông nghiệp - thực phẩm tại Việt Nam và khu vực. Thậm chí, đà tăng trưởng của PAN trong vài năm gần đây khiến những “ông lớn” như Vingroup, Hòa Phát, Masan Group... phải dè chừng.