phố wall

 • Chùm ảnh: Mỹ nóng như chảo lửa vì “Chiếm lấy phố Wall”

  Chùm ảnh: Mỹ nóng như chảo lửa vì “Chiếm lấy phố Wall”

  Dân Việt - Nước Mỹ trong những ngày này như đang bị đặt trong một chảo lửa, nhưng không phải vì sự thiêu đốt của mặt trời, và vì sức nóng của phong trào biểu tình “Chiếm lấy phố Wall”.

 • Biểu tình “Chiếm lấy phố Wall” lan rộng khắp Mỹ

  Biểu tình “Chiếm lấy phố Wall” lan rộng khắp Mỹ

  Dân Việt - Cuộc biểu tình mang tên “Chiếm lấy phố Wall” đã bước sang tuần thứ ba mà chưa hề bộc lộ dấu hiệu lắng dịu, thậm chí còn có xu hướng lan rộng khắp cường quốc kinh tế số một thế giới.

 • “Chiếm Phố Wall” và cơn thịnh nộ của người Mỹ

  “Chiếm Phố Wall” và cơn thịnh nộ của người Mỹ

  (Dân việt) - Gần một nghìn người đã bị bắt giữ trong các cuộc biểu tình phản đối chính sách kinh tế của Chính phủ Mỹ. Song, đến ngày 3.10 nước Mỹ vẫn đang sôi sục một bầu không khí phản kháng, vốn ít thấy tại nước này.

 • Ảnh Steve Jobs ốm yếu xuất hiện trên mạng

  Ảnh Steve Jobs ốm yếu xuất hiện trên mạng

  Một bức ảnh cựu giám đốc điều hành Steve Jobs trong bộ dạng rất yếu vừa xuất hiện trên trang web TMZ chuyên đăng tải thông tin về người nổi tiếng.

 • Mỹ-Trung Quốc sẽ tham vấn nhau về biển Đông

  Mỹ-Trung Quốc sẽ tham vấn nhau về biển Đông

  (Dân Việt) - "Nhật báo Phố Wall" ngày 22.6 cho biết, căng thẳng ngày càng gia tăng ở biển Đông sẽ là vấn đề đầu tiên trong hàng loạt vấn đề mà Mỹ và Trung Quốc sẽ tham vấn nhau tại Cuộc tham vấn châu Á - Thái Bình Dương, dự kiến diễn ra ở Hawaii (Mỹ) vào ngày 26.6 tới.

 • USD tự do tụt xuống dưới mốc 21.500 đồng

  USD tự do tụt xuống dưới mốc 21.500 đồng

  Giá USD tự do sáng nay nối tiếp đà giảm mạnh của ngày hôm qua, tụt sâu dưới mức 21.500 đồng.

 • Phố Wall thoát hiểm vào phút cuối

  Phố Wall thoát hiểm vào phút cuối

  Dân Việt - Chứng khoán Mỹ phiên hôm qua phục hồi nhẹ vào cuối phiên, nhờ sự dẫn dắt của nhóm cổ phiếu năng lượng và tài chính.

 • Phố Wall phục hồi mạnh

  Phố Wall phục hồi mạnh

  Dân Việt - Sau phiên mất điểm mạnh ngày 19-10, thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu phiên hôm qua phục hồi, với các chỉ số chứng khoán chính tăng mạnh nhất trong hai tuần.

 • Phố Wall mất điểm mạnh nhất trong một tháng

  Phố Wall mất điểm mạnh nhất trong một tháng

  Dân Việt - Chứng khoán Mỹ phiên giao dịch đầu tuần mất điểm, đưa chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm mạnh nhất trong một tháng, sau khi các nhà phân tích đánh giá thấp cổ phiếu của một số công ty, kể cả các tên tuổi lớn như Microsoft và Macy’s Inc.

 • Mai - Phố Wall tăng điểm mạnh

  Mai - Phố Wall tăng điểm mạnh

  Dân Việt - Chứng khoán Mỹ phiên hôm qua tăng điểm mạnh, đưa chỉ số S&P 500 tăng lên mức cao nhất trong bốn tháng, sau khi công ty xây dựng lớn thứ ba nước này – Lennar báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn mong đợi.