xúc tiến thương mại

 • Cơ hội kết nối, giao thương tại Vietnam Expo 2022

  Cơ hội kết nối, giao thương tại Vietnam Expo 2022

  Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (Vietnam Expo 2022) sẽ được tổ chức từ ngày 13-16/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Tập đoàn TH hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore

  Tập đoàn TH hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore

  Ngày 25/2, Tập đoàn TH và HAO Mart, hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore, ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác chiến lược trong việc tiêu thụ và quảng bá các sản phẩm sữa tươi sạch và các mặt hàng nông sản, thực phẩm tươi sạch, an toàn, hữu cơ của TH tại thị trường Singapore.

 • “Xuất hành đầu năm”, các sản phẩm của Vinamilk được chú ý tại các hội chợ quốc tế lớn

  “Xuất hành đầu năm”, các sản phẩm của Vinamilk được chú ý tại các hội chợ quốc tế lớn

  Ngay trong những tháng đầu năm 2022, nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, hội chợ, triển lãm lớn trên thế giới về ngành thực phẩm, nông sản đã được tổ chức sau 2 năm gặp nhiều gián đoạn vì đại dịch. Nhiều thương hiệu lớn của Việt Nam như Vinamilk cũng đã góp mặt với nhiều sản phẩm đặc sắc, hứa hẹn một năm sôi động và khởi sắc.

 • Thừa Thiên Huế: Đưa doanh nghiệp lên hệ sinh thái xúc tiến thương mại số

  Thừa Thiên Huế: Đưa doanh nghiệp lên hệ sinh thái xúc tiến thương mại số

  Thừa Thiên Huế đặt ra mục tiêu đến năm 2025 sẽ có 100% các tổ chức xúc tiến thương mại và 1.000 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh được cấp tài khoản trên hệ sinh thái xúc tiến thương mại số.

 • Chân dung hai nhà đầu tư Ấn rót chục tỷ USD làm công viên dược phẩm tại Việt Nam

  Chân dung hai nhà đầu tư Ấn rót chục tỷ USD làm công viên dược phẩm tại Việt Nam

  Hai doanh nghiệp Ấn Độ hợp tác trong dự án công viên dược tỷ USD tại Hải Dương và Thanh Hoá đã lộ diện với hai cái tên lớn là SRI Avantika Contractors (I) Limited và Tập đoàn dược phẩm SMS.

 • Lần đầu tiên, Bộ NNPTNT kết nối với 300 kiều bào, xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp

  Lần đầu tiên, Bộ NNPTNT kết nối với 300 kiều bào, xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp

  Hôm nay, 14/2, lần đầu tiên Bộ NNPTNT tổ chức Diễn đàn kết nối doanh nghiệp kiều bào, thúc đẩy thương mại và đầu tư ngành nông nghiệp. Theo Bộ NNPTNT, thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để bà con kiều bào tại các nước kết nối, xúc tiến thương mại, đầu tư cho nông nghiệp Việt Nam.

 • Mang túi Việt Htvncrafts ra thế giới

  Mang túi Việt Htvncrafts ra thế giới

  Những chiếc túi Việt Htvncrafts được làm ra từ bàn tay tài hoa của người thợ làng nghề thêu tay Thanh Liêm, Hà Nam đã vượt ra khỏi làng quê Việt Nam xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật… Chiếc túi không chỉ là tình yêu của người thợ, tình yêu làng nghề mà còn chứa đựng nét tinh tế về hình ảnh Việt Nam.

 • Bộ trưởng Công Thương: Khơi thông nội lực cho giai đoạn phát triển mới

  Bộ trưởng Công Thương: Khơi thông nội lực cho giai đoạn phát triển mới

  Mặc dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song năm 2021 được đánh giá là năm thành công của ngành công thương. Bằng các quyết sách, hành động quyết liệt, sáng tạo, ngành đã đem lại các con số tăng trưởng xuất khẩu cao, đảm bảo sản xuất và lưu thông hàng hóa.

 • Khẳng định vị thế hàng Việt

  Khẳng định vị thế hàng Việt

  Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích, ở phường Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội), cho biết, phần lớn đồ dùng trong gia đình chị đều là hàng Việt. Từ các loại thực phẩm thiết yếu, thực phẩm công nghệ, hàng tiêu dùng, hóa phẩm; nhất là hàng may mặc đều sản xuất trong nước, giá cả hợp lý, chất liệu tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 • Gạo Việt Nam được giá

  Gạo Việt Nam được giá

  Việc gạo Việt Nam liên tục được xuất khẩu sang thị trường EU đã không chỉ thu được giá trị cao mà còn giúp gạo Việt Nam được nhiều đối tác khác trên thế giới biết đến.